Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Di tích - Lịch sử
Đóng
Lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh
Lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh
Lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh nằm trên một ngọn đồi cao, cây cối thoáng mát của dẫy núi An Mã thuộc xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy. Nguyễn Hữu Cảnh là quan có công lớn dưới thời chúa Nguyễn trong việc đánh giặc, mở cõi, định hình lãnh thổ Việt Nam trong một quốc gia thống nhất.
Quảng Bình Quan
Quảng Bình Quan
Quảng Bình không chỉ có những hang động đẹp nổi tiếng mà Quảng bình còn có những di tích lịch sử đi vào sử sách Việt Nam. Quảng Bình Bình Quan là một minh chứng. Được xây dựng năm 1639 từ thời Chúa Nguyễn Quản Bình Quan là một trong những thành lũy kiên cố, và trọng yếu hàng đầu của Chúa Nguyễn ở Đàng Trong.

Lũy Đào Duy Từ
Lũy Đào Duy Từ
Luỹ Đào Duy Từ (còn gọi là luỹ Thầy) gắn liền với nhà quân sự tài ba Đào Duy Từ. Ông là người xã Hoa Trai, huyện Tỉnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Luỹ  được ông hiến kế xây dựng bằng tất cả tài năng và tâm huyết của mình, nó là một hệ thống thành luỹ mang tính chất phòng ngự ...
Cha Lo- Cổng trời
Cha Lo- Cổng trời

Di tích lịch sử Cha Lo - Cổng Trời thuộc khu vực xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa. Đây là những điểm di tích Lịch sử - Văn hóa nằm trong hệ thống đường mòn Hồ Chí Minh (tuyến đường 12A). Nơi đây, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đã chứng kiến những kỳ tích của bao lớp người Việt Nam với những chiến công giàu tính huyền thoại.


Di tích Bãi Đức
Di tích Bãi Đức
Bãi Đức thuộc thôn Tân Đức, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đến với di tích bằng đường sắt từ Nam ra hay Bắc vào, du khách dừng chân ở ga La Khê đi bộ theo hướng Tây Bắc khoảng 5 km là đến di tích.
Trang 1 trong 5Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối