Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Giải thể thao dành cho học sinh THPT tại Vương quốc Thái Lan: Đoàn Quảng Bình giành được 5 huy chương đồng

Ngày 8-9, Sở Giáo dục-Đào tạo cho biết: trong những ngày vừa qua, đoàn học sinh của tỉnh do đồng chí Trương Đình Châu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo dẫn đầu đã đến tỉnh Nakhon Phanom (Vương quốc Thái Lan) tham gia chương trình thi đấu thể thao dành cho học sinh THPT của 12 tỉnh thuộc 3 nước (Việt Nam, Lào, Thái Lan) có chung đường 8 và đường 12.

Toàn cảnh lễ khai mạc.
Toàn cảnh lễ khai mạc.

Việt Nam có 3 tỉnh tham gia chương trình thi đấu thể thao, gồm Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Trong đó, đoàn học sinh tỉnh ta có 31 thành viên (bao gồm 19 học sinh và các huấn luyện viên) tham gia 4/6 môn thi: cầu mây, bóng bàn, cầu lông và bi sắt.

Qua 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, thắm tình đoàn kết hữu nghị, đoàn học sinh tỉnh ta đã giành được 5 huy chương đồng của 2 bộ môn bóng bàn và cầu lông.

Đoàn học sinh tỉnh ta nhận giải thưởng của Ban tổ chức trao tặng.
Đoàn học sinh tỉnh ta nhận giải thưởng của Ban tổ chức trao tặng.

Được biết, 3 nước Việt Nam, Lào, Thái Lan có chung đường 8 và đường 12 mỗi năm một lần tổ chức giải thi đấu thể dục thể thao học sinh THPT với 6 môn thi, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu học hỏi, tiến tới thiết lập mối quan hệ trong cộng đồng ASEAN. Và đây là năm thứ hai học sinh tỉnh ta tham gia chương trình này.            

                                                                                                                                           Theo Báo Quảng Bình
print