Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên Hải Phòng - Quảng Bình, từ ngày 29/4/2017
 Để thực hiện Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác về việc xúc tiến mở đường bay mới Hải Phòng - Đồng Hới - Hải Phòng, từ ngày 29/4/2017, Jetstar Pacific Airlines sẽ chính thức đưa vào khai thác chuyến bay đầu tiên Hải Phòng - Quảng Bình.
Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Hàng không Cảng hàng không quốc tế,  việc Jetstar Pacific mở đường bay Cát Bi – Đồng Hới không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, du lịch của người dân thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Bình nói riêng mà còn cho cả khu vực Duyên hải Đông Bắc và Bắc Trung Bộ nói chung, đường bay mới Hải Phòng - Đồng Hới - Hải Phòng có tần suất 03 chuyến/tuần vào các ngày 3, 5, 7. Các chuyến bay sẽ cất cánh từ Đồng Hới (Quảng Bình) 19h10 đến Cát Bi (Hải Phòng) và 20h05Cát Bi (Hải Phòng) vào lúc 17h35 đến Đồng Hới (Quảng Bình) 18h35.
Trước đó, kể từ ngày 30/3/2017, vé của đường bay mới Hải Phòng - Đồng Hới - Hải Phòng đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của Jetstar Pacific Airlines.

Công Văn thông báo mở bán vé đường bay


Cảng hàng không quốc tế Cát Bi là cầu nối giữa Hải Phòng và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước và các quốc gia trên thế giới. Việc chính thức đưa đường bay mới Hải Phòng - Đồng Hới - Hải Phòng vào khai thác không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách, mà còn góp phần phát triển kinh tế - xã hội và du lịch trên địa bàn tỉnh.

print