Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Biển Đồng Hới dần sôi động trở lại
Trong những ngày đầu tháng 4 này, các bãi tắm ở TP Đồng Hới như Bảo Ninh, Nhật Lệ đã đón hàng ngàn lượt du khách đến tắm biển và thưởng thức hải sản từ biển. Đây là những tín hiệu vui cho các hộ kinh doanh, dịch vụ sau một thời gian dài bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển.

 Những ngày đầu tháng 4/2017, các bãi tắm ở TP Đồng Hới đã đón hàng ngàn lượt du khách đến tắm biển và thưởng thức hải sản từ biển.

Khởi động cho mùa du lịch năm 2017, gần 2 tháng qua, TP Đồng Hới đã có những động thái tích cực như: tập trung chỉnh trang đô thị, huy động các nguồn lực xã hội tham gia phát triển du lịch, dịch vụ;quản lý tốt các bãi tắm biển và các hoạt động kinh doanh du lịch, dịch vụ dọc các bãi biển; chú trọng công tác an toàn vệ sinh thực phẩm; niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết. Ban quản lý các bãi tắm biển TP Đồng Hới cũng đã làm mới các bảng, biển quảng cáo ở các bãi tắm, chú trọng công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, kiện toàn lực lượng những người làm công tác cứu hộ, cứu nạn; phân công các thành viên cứu hộ ứng trực đúng vị trí và hướng dẫn du khách tắm biển an toàn. Nhờ đó đã tạo sự yên tâm cho du khách khi đến với biển Đồng Hới.

Cùng với đó, TP Đồng Hới đã truyên truyền, quảng bá và giới thiệu đến du khách nét đẹp của một thành phố biển và những món ăn mang đậm bản sắc quê hương; đồng thời, cho phép các doanh nghiệp hoạt động thí điểm 30 xe điện để vận chuyển khách du lịch tham quan trên địa bàn thành phố…
                                                                                                                   Theo qbtv.vn

print