Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Liên hoan ẩm thực biển Quảng Bình 2017

Tối 20-4, Tại bãi biển Nhật Lệ (TP. Đồng Hới), Hiệp hội Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch đã tổ chức khai mạc “Liên hoan ẩm thực biển 2017”

Đây là hoạt động nhằm tạo sự giao lưu, kết nối, quảng bá thương hiệu, rèn luyện nâng cao tay nghề, từng bước chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch trên địa bàn. Liên hoan ẩm thực còn là dịp để thu hút người dân và du khách trở lại với du lịch biển Quảng Bình.  


Đồng chí Hồ An Phong, TUV, Giám đốc Sở Du lịch phát biểu khai mac

Nhấn mạnh thông điệp: Biển Quảng Bình đã sạch, du lịch biển đã hôi sinh. Ông Nguyễn Văn Kỳ, Phó Giám đốc Sở Du lịch, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cho biết: Việc Hiệp hội du lịch Quảng Bình tổ chức liên hoan ẩm thực biển năm 2017 đúng vào dịp tỉnh ta đăng cai tổ chức Tour I Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc nhằm mục đích kích cầu ẩm thực biển, kích thích các hoạt động du lịch biển trở lại.

Các gian hàng ẩm thực thu hút rất đông khách

Ngoài 47 nhà hàng cố định kinh doanh tại bãi biển Nhật Lệ, BTC đã dựng mới thêm 26 gian hàng cho các doanh nghiệp là các đơn vị khách sạn, các nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách du lịch trên địa bàn. Đây là dịp để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, tay nghề cao của các đầu bếp qua việc trình diễn, chế biến và cống hiến các món ẩm thực biển đặc sắc mang thương hiệu biển Quảng Bình đến với khách du lịch trong và ngoài nước. 

Liên hoan sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 20 đến 23-4), cùng với nhiều hoạt động như: trình diễn thuyền buồm, dù lượn, lướt ván, moto nước… với thông điệp gửi tới du khách: “Biển đã sạch, đã thực sự sôi động trở lại”.
                                                                                                                                                                                                                           
                                                                                                                                                                                                      Bùi Xuân Hoàng

print