Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Treo cờ Việt, Mỹ, Triều trong hang Sơn Đoòng, quảng bá du lịch Việt

Bộ ảnh quốc kỳ Việt, Mỹ, Triều trong hang Sơn Đoòng cùng video về Quảng Bình như một thông điệp quảng bá du lịch Việt Nam nhân hội nghị cấp cao sắp tới được tổ chức tại Hà Nội.

Treo co Viet, My, Trieu trong hang Son Doong, quang ba du lich Viet hinh anh 1
Trong bối cảnh hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội, mới đây, trên trang cá nhân, ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Công ty Oxalis, chia sẻ hình ảnh 3 lá quốc kỳ Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên xuất hiện tại nhiều địa điểm ở tỉnh Quảng Bình, trong đó có hang Sơn Đoòng.
Treo co Viet, My, Trieu trong hang Son Doong, quang ba du lich Viet hinh anh 2
Theo ông, đây là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá những hình ảnh tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế bởi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là sự kiện được cả thế giới chú ý.
Treo co Viet, My, Trieu trong hang Son Doong, quang ba du lich Viet hinh anh 3
"Ở sự kiện này, mỗi người mỗi việc, mỗi ngành một việc. Ai đảm bảo an ninh thì cứ làm việc của mình. Ai lo dịch vụ hậu cần cứ làm tốt, làm hài lòng các đoàn quốc tế. Còn ngành du lịch và khách sạn, ngoài việc làm tốt dịch vụ của mình, cũng nhân cơ hội này quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam thanh bình với bạn bè quốc tế", ông Á chia sẻ.
Treo co Viet, My, Trieu trong hang Son Doong, quang ba du lich Viet hinh anh 4
Ông cũng cho hay cách đơn giản nhất và không tốn nhiều công sức và tiền bạc là chụp ảnh, quay phim và ghi lại những lời chào đón hội nghị tại những địa danh có cảnh đẹp, sau đó đưa lên các kênh truyền thông.
Treo co Viet, My, Trieu trong hang Son Doong, quang ba du lich Viet hinh anh 7
Tiết lộ về danh tính những người cầm cờ trong các tấm ảnh, vị đại diện cho biết những người này đều là khách du lịch.

Theo zing.vn 

print